E-Book
 
ยูสเซอร์ :  
รหัสผ่าน :  
 
  ลืมรหัสผ่าน
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

1 เข้าสู่ระบบโดยกรกอกusername และ password หากยังไม่เป็นสมาชิก ให้สมัครสมาชิกก่อน
2 เลือกสินค้าและระบุจำนวนสั่งซื้อในช่องจำนวนของแต่ละรายการสินค้า เมื่อเลือกเสร็จให้คลิกปุ่มขั้นตอนต่อไป
3 กรอกข้อมูลการจัดส่ง กรณีต้องการระบุรายละเอียดสินค้า หรือวิธีการจัดส่งสินค้า สามารถระบุได้ในช่องหมายเหตุ จากนั้นให้คลิกปุ่มสั่งซื้อสินค้า
4 เมื่อสั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ทำการแจ้งใบสั่งซื้อสินค้ากับเจ้าหน้าที่ทางร้าน โดยมีทางเลือกดังนี้
    - Line โดย id line: kengkengjung หรือ new07092534 (แนะนำวิธีนี้จะรวดเร็วและสะดวกที่สุด)
    - Facebook โดย www.facebook.com/tsuksapan
    - E-mail: kitichai_saelim@hotmail.com
5 รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ เพื่อเช็คสินค้าและสรุปยอดโอนเงิน

6 เมื่อทำการโอนเงินเสร็จ กรุณาส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้เจ้าหน้าที่ทางร้าน  หลังจากนั้นทางร้านจึงจะดำเนินการส่งของให้กับลูกค้า

ราคาสินค้าบางรายการยังไม่รวมภาษีและค่าจัดส่ง จัดส่งเฉพาะยอดสั่งซื้อ  500  บาทขึ้นไปเท่านั้น สินค้าประเภทโฟมแผ่น ไม่ขอทำการจัดส่ง(ไม่มีบริษัทขนส่งไหนรับ) สินค้าพวกเครื่องแก้ว ทางร้านจะไม่รับผิดชอบ หากเกิดการแตกหรือชำรุดเนื่องจากขนส่ง

วิธีการส่งสินค้า
        ทางร้านจะดำเนินการจัดส่งสินค้า ด้วยกัน4ทางหลักๆ ดังนี้ (โดยลูกค้าสามารถระบุวิธีการจัดส่งได้ ในช่องหมายเหตุ ในขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า)

-      ไปรษณีย์ ส่งแบบพัสดุธรรมดา

-      ไปรษณีย์ ส่งแบบลงทะเบียน(น้ำหนักสินค้าไม่เกิน 2กิโลกรัม)

-      ไปรษรณีย์ ส่งEMS

-      ส่งตามบริษัทขนส่งเอกชน (ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานที่ของลูกค้า)

          เมื่อทางร้านค้าได้รับการสั่งซื้อสินค้าแล้ว จะรีบทำการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือที่อยู่ที่ระบุประมาณ 3 – 10วันทำการ ขึ้นอยู่กับสถานที่ปลายทาง ร้านค้าจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ในกรณีเกิดความล่าช้าอันเนื่องมาจากผู้ให้บริการการขนส่ง สำหรับต่างจังหวัดในแต่ละครั้งของการจัดส่งสินค้า ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงินโดยเมื่อท่านได้รับสินค้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กรุณาเซ็นต์ชื่อรับสินค้ากับพนักงานส่งสินค้า หรือเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ เพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ทางร้านไม่สามารถระบุค่าส่งล่วงหน้าได้ เนื่องจากค่าส่งจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักรวมของสินค้า และที่อยู่ปลายทางของผู้รับ(เราส่งทั้งทางEMS, Kerry, NTC หรืออื่นๆ ซึ่งค่าส่งแต่ละบริษัทก็ไม่เท่ากัน)
เงื่อนไขขายส่ง
        
          กรุณาสอบถามทางร้านค้าโดยตรง

เงื่อนไขอื่นๆ
          ร้านค้าจะทำการส่งสินค้าเมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้ชำระเงินแล้วเท่านั้น ทางร้านค้าจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ในกรณีความผิดพลาดจากการกรอกใบสั่งซื้อสินค้า สีของสินค้าในแคตตาล็อคอาจคลาดเคลื่อนไปจากความเป็นจริงได้ เนื่องมาจากการพิมพ์ ร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคาและข้อมูลสินค้า ในกรณีที่เกิดความผิดพลาดเนื่องจากการพิมพ์ สินค้าหมดหรือสินค้าขาดตลาด ร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 
    @สงวนลิขสิทธิ์ 2558  เว็บไซต์ www.tsuksapan.com  เลขทะเบียนพาณิชย์ : 7100603000780

     TSP Contact Center  043-711584  เปิดบริการทุกวัน 7.30-20.30 น.